NSƯT Hương Dung nhắn gửi con trai sau án phạt dừng bay vì chất cấm

(VHGT) - NSƯT Hương Dung đã chọn cách đối diện với sự thật của con trai Hà Duy, không né tránh sau án phạt dừng bay của Vietnam Airlines. Hà Duy mới đây cũng đã hoạt động trở lại trên trang cá nhân có hơn 43 nghìn người theo dõi khi đăng tải những video ngắn trên tiktok.

Bài viết liên quan

NSƯT Hương Dung đã chọn cách đối diện với sự thật, không né tránh hay giấu diếm với truyền thông. Sau án phạt dừng bay, nhân dịp sinh nhật con trai Hà Duy, trên trang cá nhân facebook, nghệ sĩ Hương Dung viết: "Hôm nay là con tròn 34 tuổi, bước sang tuổi mới (35) mà vẫn còn như 1 đứa trẻ (nói không nghe, thích làm những việc ngoài tầm kiểm soát của chính bản thân), nhiều lúc mẹ tự hỏi và cũng đã nói chuyện với con rất nhiều: 'Bao giờ con mới để cho mẹ được thảnh thơi'? Sinh nhật lần này chắc không thể như những lần trước đúng không con?

35 chưa phải muộn nhưng cũng không còn nhiều thời cơ nữa đâu, nhiều lần mẹ tự dằn vặt mình, mẹ không hiểu mẹ sai ở đâu? Bây giờ thì mẹ hiểu rồi. Mẹ chỉ muốn nói với con, cha mẹ thương con vô điều kiện nhưng xã hội này phải có điều kiện họ mới thương con. Con đã ngộ ra được chưa con? Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó, phía trước còn nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng không ít cám dỗ, hãy làm một người con hiếu thảo nghe con”.

 Hà Duy mới đây cũng đã hoạt động trở lại trên trang cá nhân có hơn 43 nghìn người theo dõi. Anh cũng đăng tải những video ngắn trên tiktok. Có vẻ như Hà Duy đang muốn quay trở lại với nghiệp diễn xuất. Bên dưới bài đăng, vài người bạn của anh để lại bình luận: "Lâu lắm không thấy anh đóng, nay xem thấy hay hay"; "vẫn là có duyên làm diễn viên quá anh"…

Trước khi xảy ra scandal này, hồi năm 2007 Hà Duy cũng từng gây ầm ĩ trên báo chí khi bị công an bắt quả tang đang "bay lắc" tại nhà bạn. NSƯT Hương Dung - mẹ Hà Duy nói rằng chị rất "sốc" khi nhận được hung tin vì Hà Duy luôn được gia đình giáo dục và kiểm soát rất nghiêm khắc. 

Hà Duy từng là diễn viên "nhí" nổi tiếng, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Trưởng thành, Hà Duy bỏ nghiệp diễn và theo đuổi nghề Phi công khiến nhiều người mến mộ.

Tuy nhiên tháng 7/2023, cộng đồng mạng dậy sóng khi Trung tâm y tế hàng không thực hiện kiểm tra sức khỏe bất ngờ đối với phi công Phạm Hà Duy trước chuyến bay VN578, phát hiện dương tính với chất cấm.

Linh Đan

Tags