Việt Nam đấu Philippines bất ngờ Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng dự bị

(VHGT) - HLV Troussier khiến nhiều người bất ngờ khi Hoàng Đức chỉ có tên trong danh sách dự bị của đội tuyển Việt Nam. Đỗ Hùng Dũng cũng không được chọn. Tiền vệ trẻ Nguyễn Thái Sơn đá chính bên cạnh Nguyễn Tuấn Anh - người được mang băng thủ quân ở hàng tiền vệ.

Bài viết liên quan

HLV Troussier vẫn tạo ra bộ khung quen thuộc ở hàng thủ khi Phan Tuấn Tài đá trung vệ lệch trái, Bùi Hoàng Việt Anh chơi chính giữa hàng thủ và Nguyễn Thanh Bình đá trung vệ lệch phải. Thủ môn bắt chính là Đặng Văn Lâm.

Hậu vệ trái là Võ Minh Trọng và hậu vệ phải là vũ Văn Thanh. Hàng công của đội tuyển Việt Nam có Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải và Nguyễn Tiến Linh.

Theo quy định, hạn chót đăng ký thi đấu là 2 giờ trước khi bóng lăn (18h). Đội tuyển Việt Nam trước đây thường công bố danh sách ngay sau cuộc họp kỹ thuật, nhưng lần này ông Troussier không làm vậy mà chờ đến giờ chót.

Lý do là nhà cầm quân người Pháp muốn tất cả các cầu thủ luôn phải ở trạng thái sẵn sàng. Đối với HLV Troussier, 28 cầu thủ có mặt ở Philippines đều nằm trong kế hoạch sử dụng. Họ cần có sự chuẩn bị cho mọi tình huống ra sân.

"Kể cả khi bạn thi đấu 5 phút hay cả 90 phút, thậm chí có bạn sẽ không thi đấu phút nào, hoặc không có tên trong danh sách đăng ký thì tất cả cũng luôn phải ở tâm thế sẵn sàng, bởi chúng ta không chỉ có trận đấu ngày mai mà còn có trận đấu với Iraq và những trận đấu sau đó nữa”, HLV Troussier nhắc nhở các học trò trong buổi tập trước trận đấu.

Những cầu thủ không được đăng kí thi đấu với Philippines là Lê Phạm Thành Long, Hoàng Văn Toản, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Nhàn và Triệu Việt Hưng. Quế Ngọc Hải chỉ vừa bình phục chấn thương và chưa đạt trạng thái tốt nhất.

Hải Nam

Tags

BÌNH LUẬN