Sachi Châu Anh Farm đón đoàn xuyên Việt farmstay

Trong không khí ngập tràn sắc xanh của mùa hè, trang trại dược liệu Sachi Châu Anh farm đã vinh dự đón tiếp đoàn xuyên Việt farmstay. Đây là một phần của hành trình xuyên Việt farmstay 2024, một sáng kiến độc đáo nhằm kết nối và quảng bá văn hóa, ẩm thực và sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của Việt Nam.

Khoảng thời gian trải nghiệm đáng nhớ

Hành trình xuyên Việt farmstay đã có khoảng thời gian trải nghiệm đáng nhớ tại trang trại, nơi họ không chỉ được khám phá các loại thảo dược quý hiếm mà còn được tham gia vào quy trình sản xuất và chế biến các sản phẩm từ thảo dược.

Sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội để du khách hiểu rõ hơn về giá trị của dược liệu Việt Nam mà còn là cơ hội để trang trại Sachi Châu Anh farm giới thiệu sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế.

Nhiều hoạt động thiết thực

Mọi người đều được vỡ òa trong bầu không khí nồng nhiệt của những bữa tiệc và đêm văn nghệ. Những chia sẻ chân thành từ đại diện lãnh đạo Công ty Châu Anh và đoàn xuyên Việt farmstay. Những nụ cười tươi vui hòa chung trong từng bước nhảy sạp truyền thống pha thêm chút hài hước khiến cho không khí trở nên vô cùng sôi động và đáng nhớ!

Giao lưu văn hóa và kết nối thương mại

Bên cạnh việc tham quan và trải nghiệm, đoàn cũng đã có cơ hội giao lưu với những người làm việc tại trang trại, từ đó mở ra những cơ hội hợp tác và kết nối thương mại mới. Sự kiện lần này là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và đưa sản phẩm dược liệu đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Chương trình đón đoàn xuyên Việt farmstay tại trang trại Sachi Châu Anh farm góp phần quan trọng trong việc quảng bá và kết nối sản phẩm dược liệu Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đây là một bước tiến mới trong hành trình hợp tác và phát triển bền vững cho nền kinh tế nông thôn của Việt Nam.

Những điều thú vị tại Sachi Châu Anh farm

Có thể bạn chưa biết, trang trại dược liệu Sachi Châu Anh là một dự án khởi nghiệp đầy ý nghĩa và tâm huyết. Được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm từ dược liệu sạch và hữu cơ.

Loại cây đầu tiên được mang về vườn là một giống mới, ít người biết đến và không được chăm sóc bằng phân hóa học, tạo ra những sản phẩm có hình dáng và mùi hương đặc biệt.

Mặc dù gặp phải sự hoài nghi và thách thức từ cộng đồng xung quanh, nhưng với niềm đam mê và quyết tâm, trang trại đã vượt qua khó khăn, từ dịch bệnh đến sâu bệnh, khô hạn và bão lũ.

Sau 8 tháng, trang trại bắt đầu thu hoạch và dần đạt được những thanh quả đầu tiên. Khởi đầu là trà thảo dược Sachi, tiếp đến là dầu dinh dưỡng, hồng sâm, tinh chất làm đẹp và rất nhiều các sản phẩm hữu ích khác nữa…trang trại đã phải tự thực hiện mọi công đoạn từ dán tem đến đóng gói sản phẩm.

Bên cạnh đó, trên farm còn nuôi thêm chim, gà, chó, công, dúi… để khi khách đặt chân đến tham quan sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt khung cảnh yên bình và nên thơ của nơi đây.

Ngày nay, trang trại Sachi Châu Anh tự hào với niềm tin và đam mê đã được chắp cánh và thành công trong việc phát triển kinh tế quê hương trên chính những tấc đất bố mẹ đã dành nửa đời để sở hữu. Mỗi sản phẩm từ trang trại không chỉ là một tách trà, mà còn là câu chuyện, tâm huyết và đam mê của những người đã quyết tâm đưa sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến với người tiêu dùng.

Lê Bình

Tags

BÌNH LUẬN